Cum control là gì?

Cum control là gì? Những cách kiểm soát xuất tinh hiệu quả

Trên các diễn đàn chia sẻ các bí kíp phòng the dạo gần đây thường rộ lên các bài thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề “cum control” trong lúc quan hệ tình dục. Điều này khiến nhiều người thấy thắc mắc không hiểu cum control là gì? Vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin xung quanh vấn đề này để các bạn có thể hiểu và biết cách cum control sao cho hiệu quả nhất nhé.

Cum control là gì? Đây là một thuật ngữ tình dục nói về hành động kiểm soát xuất tinh của nam giới khi quan hệ tình dục. Thuật ngữ này thường được dùng để miêu tả những trò chơi mang hơi hướng bạo dâm, mà trong đó nam giới sẽ là người mong muốn và thích được bạn tình bạo hành bằng cách kiểm soát sự xuất tinh.

Cum control là gì?

Cum control là một thuật ngữ để nói về một hình thức tình dục được hiểu nôm na đơn giản đó chính là sự kiểm soát xuất tinh. Vậy mục đích của cum control là gì? Thuật ngữ này thường được dùng để mô tả những trò chơi tiêu khiển mang hơi hướng bạo dâm khi quan hệ tình dục. Mà ở đó, người nam sẽ là người có mong muốn được bạn tình bạo hành mình bằng cách ngăn chặn sự xuất tinh.

Cum control là gì trong chuyện tình dục?
Cum control là gì? Đây là thuật ngữ nói về việc kiểm soát xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Ví dụ dễ hiểu về cum control là gì?

Sau khi nghe lời giải thích bên trên thì chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa thật sự hiểu rõ về cum control. Vì thế chúng tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể hơn để các bạn có thể dễ dàng hiểu rõ về thuật ngữ này nhé.

Bạn cứ nghĩ đơn giản rằng một nam giới với dương vật to khủng của mình được bạn tình kích thích cương cứng và mơn trớn khắp cơ thể để anh ấy nằm tận hưởng khoái cảm. Cho đến khi anh chàng có dấu hiệu gần sắp lên đỉnh và xuất tinh thì bạn tình sẽ dừng lại các hoạt động kích dục, không cho bạn trai lên đỉnh.

Khi bạn nam đã qua cơn cực khoái thì lúc này bạn nữ sẽ tiếp tục kích thích lại để cho đối phương dâng trào lại những khoái cảm. Và cứ thế, quá trình kích thích gần lên đỉnh rồi dừng lại, rồi lại tiếp tục kích thích cứ thể lặp đi lặp lại nhiều lần. Cho đến khi tinh dịch càng lúc càng chứa đầy bên trong dương vật khiến nam giới không chịu nổi nữa và bắn tinh ra thật mạnh thật nhiều. Một số bạn nam dùng cốc âm đạo giả để luyện tập khả năng cum control 

Trong thời điểm xuất tinh như thế thì sẽ mang lại cho nam giới sự sung sướng nhiều hơn là cách quan hệ và xuất tinh như thông thường. Bởi vì khi gần đạt cực khoái mà không được kích thích để xuất tinh thì những cảm xúc sẽ bị chèn ép lại khiến các anh cảm thấy rạo rực hơn và khi được xuất tinh thì sẽ cảm thấy thỏa mãn và thăng hoa nhiều hơn.

Cum control là gì khi quan hệ?
Cum control là gì? Thực tế thuật ngữ này mô tả về hình thức bạo dâm mà nam giới sẽ muốn và thích được bạn tình bạo hành bằng cách kiểm soát xuất tinh.

Cách kiểm soát xuất tinh thế nào để cuộc yêu thăng hoa nhất

Sau khi đã biết cum control là gì thì có thể nói là một kỹ năng không phải nam giới nào muốn cũng có thể thực hiện được. Bởi vì nó đòi hỏi anh em phải biết cách kiểm soát xuất tinh tốt, anh em phải biết cách ngăn chặn không cho dương vật bắn tinh khi sắp lên đến cao trào. Nếu chưa từng thử hoặc kiểm soát xuất tinh không thành công thì anh em có thể tham khảo những cách giúp ngăn sự xuất tinh sau đây nhé:

Điều chỉnh hơi thở

Chúng ta thấy khi nam giới sắp lên đỉnh cực khoái thì thường sẽ có những biểu hiện như tim đập nhanh và mạnh hơn, hơi thở gấp gáp hơn. Dựa vào yếu tố này mà các chuyên gia đã tìm ra được mối liên hệ giữa sự xuất tinh và các điều chỉnh hơi thở của nam giới. Cụ thể nếu muốn ngăn chặn sự xuất tinh nam giới có thể làm chậm hơi thở của mình bằng các bước sau:

-Bước 1: Hít vào sâu trong khoảng 10 giây

-Bước 2: Nín thở khoảng 2 giây

-Bước 3: Thở ra nhẹ nhàng trong khoảng 10 giây kế tiếp.

Bạn có thể lặp lại quá trình hít thở đó vài lần để kiểm soát được cực khoái và ngăn chặn xuất tinh.

Dùng sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giúp nam giới duy trì khả năng cương dương hiệu quả. Từ các loại thuốc uống cho đến những loại thuốc dạng xịt trực tiếp lên dương vật, mỗi loại đều có khả năng ngăn xuất tinh sớm khá hiệu quả. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà nam giới có thể lựa chọn sử dụng thuốc uống hoặc thuốc xịt trực tiếp lên dương vật để kéo dài thời gian ân ái được lâu hơn.

Cum control là gì? Cách kiểm soát xuất tinh thế nào?
Cách để cum control là gì? Sử dụng các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm là cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đeo bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Một số nam giới ngại sử dụng thuốc uống hoặc các dòng chai xịt chống xuất tinh sớm vì sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc sử dụng không hợp thì có thể thử dùng các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Hiện nay có nhiều dòng bao cao su được tích hợp hợp chất gây tê lidocain hoặc benzocain, đây là những hợp chất gây tê an toàn dùng trong ngành y tế nên rất an toàn. Hãy chọn mua sản phẩm durex chính hãng tphcm  để đảm bảo an toàn 

Khi đeo bao cao su chống xuất tinh sớm vào thì sẽ làm cho toàn bộ dương vật của anh em bị gây tê cục bộ làm giảm sự cảm thụ cảm giác nên sẽ ít bị kích thích khoái cảm dẫn đến xuất tinh hơn. Từ đó, anh em có thể yên tâm quan hệ và không lo lắng là sẽ xuất tinh trước khi đưa được bạn tình lên đỉnh. Đây cũng là cách kiểm soát xuất tinh được nhiều nam giới ưa chuộng.

Thay đổi tư thế làm tình

Các bạn có biết tư thế làm tình cũng sẽ khiến nam giới xuất tinh sớm và không kiềm chế được cực khoái không? Nhất là khi anh em thực hiện những tư thế đâm sâu thì sẽ càng dễ dẫn đến cao trào cực khoái và xuất tinh nhanh hơn.

Vì thế, để anh em có thể kiểm soát được sự hưng phấn và xuất tinh hiệu quả hơn thì các cặp đôi cần hạn chế những tư thế xâm nhập sâu. Lựa chọn những tư thế làm tình nhẹ nhàng để giảm sự sung sướng, ví dụ như tư thế úp thìa, truyền thống,…

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ cum control là gì? Đồng thời, biết cách kiểm soát xuất tinh thế nào là hiệu quả nhất để có được một cuộc yêu tràn đầy thăng hoa và thỏa mãn với bạn tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.